young face
ความงาม สุขภาพ

9 เคล็ดลับทำให้หน้าดูอ่อนวัย

9 เคล็ดลับทำให้หน้าดูอ่อนวัย young face

การดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนวัย young face  ลักษณะของผิวที่ปรากฏเริ่มต้นด้วยใบหน้าที่กระจ่างใส ด้วยการจัดการที่เรียบง่าย คุณสามารถอวดผิวที่อ่อนเยาว์และสุขภาพดีขึ้นได้ในทุก ๆ วัน

เคล็ดลับทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยyoung face  มีอะไรบ้าง

สำหรับขั้นตอนของการสร้างใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์อาจดูเหมือนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย แต่คุณสามารถคาดหวังการเปลี่ยนแปลงได้ด้วยการฝึกฝนเคล็ดลับที่เราแนะนำในวันนี้ เหล่านี้เป็นวิธีการรักษาแบบธรรมชาติที่คุณสามารถทำได้เองที่บ้าน มาดูเคล็ดลับ 9 ประการ เพื่อผิวอ่อนเยาว์ อวบอิ่ม เปล่งปลั่ง

เคล็ดลับทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย มีดังนี้

  • การบริโภคสารต้านอนุมูลอิสระ

หากเราต้องการฟื้นฟูร่างกายและใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ เราต้องเริ่มด้วยการรับประทานอาหารที่ดี ไม่ใช่แค่การรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการรับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมากอีกด้วย

เมื่อเกิดออกซิเดชันในร่างกายของเรา จะเกิด อนุมูลอิสระ สารอาหารที่ป้องกันการเกิดออกซิเดชันดังกล่าวมีความหลากหลายดังนี้

วิตามินซี: ผักใบเขียว ผลไม้มะนาว หน่อไม้ฝรั่ง บร็อคโคลี่ อะโวคาโด มัสตาร์ด บีทรูท กะหล่ำปลี มะยม

วิตามินอี: วอลนัท, ผักโขม, อะโวคาโด, ธัญพืช, เกสร, ผักชีฝรั่ง, น้ำมันพืชสกัดเย็น

เบต้าแคโรทีน: น้ำมันตับปลา อัลฟัลฟา หน่อไม้ฝรั่ง แอปริคอต หัวบีต แครอท กระเทียม

ไลโคปีน: มะเขือเทศ, แตงโม, ฝรั่ง

สารฟลาโวนอยด์: ถั่วงอกหญ้าชนิต, ผักโขม, มะนาว, หัวหอม, แบล็คเบอร์รี่, พริกไทยดำ, ชาเขียว, ไวน์, เบียร์

วิตามินบี 6: เนื้อสัตว์ ปลา นม ไข่ ธัญพืชไม่ขัดสี มันฝรั่ง ผักโขม เมล็ดธัญพืช อะโวคาโด ถั่ว เบียร์ยีสต์ Europins: องุ่น, ไวน์แดง โอเลอิน: น้ำมันมะกอก

นอกจากนี้ยังแนะนำให้บริโภคปลาแซลมอนโอเมก้า 3 ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระและได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีผลในการฟื้นฟูผ่านการวิจัย

 

หลีกเลี่ยงแสงแดดที่มากเกินไป

เมื่อสัมผัสกับแสงแดดเป็นระยะเวลาที่เหมาะสม วิตามินดี ซึ่งจำเป็นต่อร่างกายของเรา จะถูกสังเคราะห์และผิวหนังสามารถเผาไหม้ได้เป็นสีทองแดงที่สวยงาม อย่างไรก็ตาม การสัมผัสกับแสงแดดมากเกินไปอาจทำให้ผิวแก่ก่อนวัยได้ การสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลา 10 ถึง 15 นาทีทุกวันเป็นนิสัยที่ดีต่อสุขภาพที่จะไม่ทำร้ายผิวของคุณ ไม่ว่าจะเพื่อการทำงานหรือพักผ่อน หากคุณต้องการใช้เวลาอยู่กลางแดดมากๆ อย่าลืมทาครีมกันแดดด้วย

นวดหน้าด้วยตนเอง 9 เคล็ดลับทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย การนวดหน้าเป็นวิธีรักษาที่บ้านที่ไม่เพียงแต่ทำให้อารมณ์ดีขึ้นและบรรเทาความตึงเครียด แต่ยังทำให้ใบหน้าของคุณดูอ่อนกว่าวัยได้หากคุณทำอย่างสม่ำเสมอ คุณสามารถทำในตอนเช้า ก่อนเข้านอน หรือเมื่อคุณมีเวลาว่างสักสองสามนาทีของวัน เราแนะนำให้ใช้ครีมธรรมชาติหรือน้ำมันพืช

การดูแลสุขภาพผิวเป็นเรื่องที่ดี หากคุณนั้นไม่ดูแลตั้งแต่แรก การรักษาตัวเองนั้นเป็นเรื่องยาก ผู้หญิงอย่างเราๆต้องเพิ่มเติมความสวยให้อยู่กับเราตลอดเวลา เพื่อไม่ทำให้หนุ่มที่บ้านนั้นเบื่อเราได้ ทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยกันด้วยน้า

 

หากต้องการอ่านเรื่องอื่นๆเพิ่มเติม คลิกที่นี่

หรือ ที่นี่