sunscreen
ความงาม

คุณควรทาครีมกันแดดบนใบหน้าของคุณทุกวัน

คุณควรทาครีมกันแดด sunscreen บนใบหน้าของคุณทุกวัน

โดยคุณควรทาครีมกันแดด sunscreen บนใบหน้าของคุณทุกวัน นับตั้งแต่การตีพิมพ์บล็อกครั้งแรกของเราในเดือนเมษายน 2018 เราได้เขียนคู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับครีมกันแดด ในบรรดาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่หาซื้อได้ ครีมกันแดดคือที่สุด เป็นทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง ช่วยป้องกันมะเร็งผิวหนังและริ้วรอย และไม่จำเป็นต้องเป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยซ้ำ

เรื่องของครีมกันแดด sunscreen

“โดยสำหรับครั้งแรกที่ได้เขียนคู่มือครีมกันแดดของ Wirecutter เมื่อประมาณสามปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมา ฉันได้ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่โถปัสสาวะหญิง ครอกแมว ไปจนถึงลู่วิ่ง สิ่งที่ลึกซึ้งที่สุดที่ฉันได้เรียนรู้ในช่วงเวลานั้นในการค้นคว้าผลิตภัณฑ์ทั้งหมด: คุณควรใช้ครีมกันแดดบนใบหน้าและลำคอของคุณทุกวัน “เว้นแต่คุณจะเป็นนักสำรวจ” แพทย์ผิวหนัง Rachel Herschenfeld จาก Dermatology Partners บอกฉันในปี 2558 แม้ว่าจะมีเมฆมาก แม้ว่าคุณจะใช้เวลาอยู่ในบ้านพอสมควร คุณก็ยังเห็นแสงแดดอยู่เสมอ”

ซึ่งวิธีนี้อาจจะวิธีที่ดีที่สุด และน่าพึงพอใจที่สุดในสารสร้างนิสัยในการทาครีมกันแดดบนใบหน้าของคุณทุกวัน คือการซื้อครีมกันแดดสำหรับจุดประสงค์นั้นโดยเฉพาะ ซึ่งแตกต่างจากสิ่งที่คุณทาที่ชายหาด ไม่มีอะไรผิดปกติกับการใช้ครีมกันแดดสำหรับร่างกายบนใบหน้าของคุณ ครีมกันแดดที่ขายสำหรับใช้บนใบหน้าไม่ได้ต่างจากครีมกันแดดที่คุณใช้ที่อื่นเสมอไป ตามที่นักเคมีเครื่องสำอาง Perry Romanowski บอกกับเรา เช่นเดียวกับครีมกันแดดสำหรับร่างกาย ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้ามีจำหน่ายทั้งแบบเคมี กายภาพ และแบบผสม

โดยเป็นเรื่องที่จำเป็น เป็นอย่างมาก ที่คุณต้องทาครีมกันแดดให้ทั่วถึงและบ่อยครั้งมากๆต่อวัน เพื่อให้ครีมทำงานได้ดีตลอดทั้งวัน วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ชายหาดควรหยิบครีมกันแดดของเราออกไปสักขวด นั่นเป็นสาเหตุส่วนหนึ่งว่าทำไม สำหรับการใช้งานทั่วร่างกาย เราคิดว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ที่จะใช้ครีมกันแดดเคมีราคาไม่แพงที่ปกป้องผิวด้วย avobenzone และ oxybenzone ส่วนผสมบางอย่างในครีมกันแดดทางกายภาพ เช่น ตัวบล็อกแร่ธาตุ เช่น ซิงค์ออกไซด์ ทำเป็นโลชั่นราคาแพงกว่าซึ่งยากต่อการถูเล็กน้อย ในทางกลับกัน สารเหล่านี้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า ไม่เปื้อนเสื้อผ้าสีขาว และไม่มีกลิ่นแรงเท่า ครีมกันแดดเคมี “ไม่มีกลิ่น” บางชนิด

หากโดยทั่วไปแล้วนั้น ครีมกันแดดทางกายภาพ จะยังมีโอกาสน้อยที่จะเกิดการระคายเคืองบรผิวของคุณ  ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีสารอย่างสังกะสีอยู่บ้างแทนที่จะเป็นอะโวเบนโซน ครีมกันแดดแบบผสมจะติดทนนานกว่าและมีกลิ่นหอมกว่าเมื่อเทียบกับครีมกันแดดเคมีล้วนๆ

และจะไม่ทำให้เกิดรอยเปื้อนเสื้อผ้าของคุณ ซึ่งเมื่อคุณเลือกครีมกันแดดสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันบนใบหน้าของคุณ (ผิวเป็นหย่อมเล็กๆ เมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ ของร่างกาย และติดกับจมูกของคุณ) และบริเวณอื่นๆ ของผิวหนังที่ได้รับการสัมผัสเป็นประจำ คุณควรจ่าย อีกหน่อยจะได้แร่ธาตุหรือสูตรผสมที่สวมใส่แล้วสบายตาพร้อมทั้งปกป้อง หลายปีที่ผ่านมา ฉันรายงานเกี่ยวกับครีมกันแดด ฉันได้เรียนรู้ว่าถ้าฉันมีทั้งหมดในบ้านคือสารเคมีขวดใหญ่ ฉันจะไม่ทาครีมกันแดดลงบนใบหน้าของฉันทุกวัน แม้ว่า ฉันรู้ดีว่าฉันควร

 

หากต้องการอ่านเรื่องอื่นๆเพิ่มเติม คลิกที่นี่

หรือ ที่นี่